Thông điệp Tết Dr.Thanh

Ông TRẦN QUÍ THANH

Thông điệp Tết Dr.Thanh

" Không dễ để nói ra một lời xin lỗi chân thành, nhưng đó lại là cách giúp bạn thể hiện sự trân trọng và kết nối lại một mối quan hệ. Nếu có cơ hội để chia sẻ, Tết này, bạn muốn nói lời này với ai ? " 

 

Mỗi lời xin lỗi chân thành được nói ra sẽ góp phần tạo nên những khởi đầu mới…Thời gian qua, có chuyện buồn đã xảy ra gây tổn thương đến tình cảm giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Riêng tôi, tôi cảm thấy rất buồn và day dứt. Vì vậy, tôi xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc của mình đến người tiêu dùng cả nước.

Tôi tin, là người Việt, ai cũng muốn thấy các sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế, và điều này khó lòng thực hiện được nếu thiếu đi sự ủng hộ của các bạn. Tôi mong đợi các bạn có thể mở lòng yêu mến đồng hành và chia sẻ cùng chúng tôi để mang thương hiệu Việt bước ra thế giới .

Xin lỗi không phân biệt bạn đúng hay sai mà vì bạn trân trọng mối quan hệ đó và với bạn, họ thật sự quan trọng. Năm hết - Tết đến, tôi cũng xin được gửi lời chúc năm mới “an khang thịnh vượng” đến tất cả mọi người – một năm của những khởi đầu mới.

Xin lỗi không làm cho chúng ta nhỏ bé hay xác nhận ta đã sai, xin lỗi đôi lúc cũng là cách để thể hiện sự quan tâm của mình. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã tham gia và chia sẻ câu chuyện của mình- Ông Trần Quí Thanh chia sẻ.

Hãy nói lời xin lỗi để thêm gắn kết và khởi đầu một năm mới tốt đẹp. 

 

Câu chuyện ngày tết
Câu chuyện ngày tết
Câu chuyện ngày tết
Câu chuyện ngày tết