06

Sep

Phi Nhung tươi trẻ trở thành đại sứ thương hiệu trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh

Tất bật với các show diễn, dự án, Phi Nhung luôn tươi tắn, trẻ trung trong hàng loạt hoạt động thiện nguyện với vai trò đại sứ thương hiệu của Nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr Thanh. 

Phi Nhung trình làng với phong cách mới đầy tươi trẻ

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Công việc thiện nguyện là điều mà tôi đã muốn làm từ lâu. Tôi có rất nhiều dự định còn đang ấp ủ. May mắn rằng, tôi đã có doanh nghiệp đồng hành cùng đem thương yêu đến với những số phận kém may mắn trong xã hội. Việc làm này cũng vì muốn các con của tôi đã được yêu thương sẽ biết san sẻ yêu thương đến với người khác”

Phi Nhung kể lại câu chuyện tình cờ, và cô gọi đó là “cơ duyên”:

“Trong một lần về biểu diễn ở miền Tây đúng dịp hạn hán, xâm nhập mặn, đời sống người dân vô cùng khổ cực. Mình tình cờ bắt gặp các nhân viên của Tân Hiệp Phát khảo sát để thực hiện chương trình “Hành trình nước ngọt nghĩa tình” để tặng cho bà con. Ngay lập tức, mình đã ngỏ lời muốn được làm đại sứ cho chương trình này. Mình muốn đóng góp một phần công sức cho đồng bào miền Tây đỡ cực hơn”.

Là đại sứ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, Phi Nhung thường xuyên tham gia nhiều chương trình cộng đồng

Từ cơ duyên, nữ ca sĩ chia sẻ: 4 lý do để Phi Nhung đồng ý trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Trà Dr. Thanh đó là: Lòng tin vào con người Dr. Thanh, lòng tin vào công nghệ, lòng tin vào chất lượng an toàn thực phẩm với “Cam kết 3 không” (không phát hiện chì, không chất tạo màu công nghiệp, không chất bảo quản) và tin vào lợi ích sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr.Thanh mang lại cho người tiêu dùng.

Nhờ công nghệ Aseptic mà Trà thanh nhiệt Dr. Thanh đạt tiêu chuẩn 3 không

Theo Phi Nhung khi tham quan và tìm hiểu về công nghệ sản xuất Trà thanh nhiệt Dr. Thanh thì toàn bộ các sản phẩm nước giải khát được sản xuất theo quy trình với công nghệ vô trùng Aseptic – đây là công nghệ sản xuất nước giải khát hiện đại nhất thế giới. Quy trình hoàn toàn tự động và khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp đến đóng gói thành phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình bằng cách đến tham quan trực tiếp tại nhà máy sản xuất nước giải khát Number 1.

Trà thanh nhiệt Dr. Thanh là nhãn hàng luôn hướng đến cộng đồng, hưởng ứng các chương trình từ thiện xã hội như: tặng bò cho người nghèo, xây cầu cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, tặng máy lọc nước cho vùng hạn mặn,…

Nguồn: 24h.com.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh