06

Sep

Tết này tôi ước thu hút hàng vạn người

Bắt đầu từ 18/01 – 06/02/2016, chuỗi tập phim Tết này tôi ước do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ đã được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20:00 hằng ngày. Đây là một hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng nhân dịp Tết Bính Thân 2016, nằm trong chương trình Tết này tôi ước của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Đồng hành cùng chương trình, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh mong muốn chia sẻ, góp phần hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện hưởng một cái Tết đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Chuỗi phim gồm 20 tập, mỗi tập là một hoàn cảnh, mảnh đời khó khăn được nhãn hàng cùng công ty Khang Media lựa chọn để hỗ trợ. Đoàn ekip của chương trình đã đến tận nơi ở của từng nhân vật được chọn để thực hiện cảnh quay người thật, việc thật. Trong mỗi tập phim là những câu chuyện đầy xúc động. Đó là những người già neo đơn vẫn phải vất vả mưu sinh trong tuổi xế chiều, những người trung niên đang một mình cáng đáng cả một gia đình, những trẻ em mồ côi hay bị bệnh hiểm nghèo…

“Tết này tôi ước” mang đến những câu chuyện xúc động về các hoàn cảnh khó khăn mong chờ một cái Tết sung túc

Với mô-tuýp những đoạn phim ngắn giới thiệu về các nhân vật vì nhiều lý do khác nhau không thể có được một cái tết đầm ấm, đoàn viên, “Tết này tôi ước” đã mang niềm vui Tết đến với 20 nhóm nhân vật, bằng cách giúp họ đoàn tụ với gia đình, và hỗ trợ các nhân vật những phần quà bằng tiền mặt và hiện vật từ nhà tài trợ nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh.

“Quan điểm của chúng tôi không nhất thiết lựa chọn những nhân vật màn trời chiếu đất nhất. Chúng tôi lựa chọn những nhân vật không thể có Tết, và giúp họ có cái Tết đúng như ước mơ của họ”, một người trong ê-kip thực hiện chương trình cho biết.

Trong chương trình “Tết này tôi ước”, Ban Tổ chức còn cho phép người xem chương trình nhắn gửi điều ước qua tin nhắn để quay số trúng thưởng phần quà trị giá 10 triệu đồng, trong đó người trúng thưởng sẽ nhận được một nửa số tiền nói trên, nửa còn lại sẽ được chia sẻ cho một hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện được lên sóng.

Tết này tôi ước mang lại những cảm xúc tốt đẹp cho người xem nhân dịp năm mới

Theo thành viên trong ê-kíp, “Điều mong muốn nhất khi thực hiện chương trình là được mang lại niềm vui Tết cho các nhân vật, mang lại những cảm xúc tốt đẹp, tinh tế trong lòng người xem và góp phần lan tỏa thiện tâm trong cộng đồng. Cả lãnh đạo đài HTV và Nhà tài trợ – nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh đều rất ưng ý với ý tưởng này. Và quan trọng nhất, qua phản hồi của những bạn xem truyền hình, họ thật sự hài lòng”.

Nguồn: Tổng hợp

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh