06

Sep

Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh cùng Lục Lạc Vàng trao “Cần Câu” cho người nghèo

Nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát trao “chiếc cần câu” là những cặp bò cho những hộ dân nghèo trên khắp mọi miền đất nước để làm vốn mưu sinh.

Lục Lạc Vàng là chương trình truyền hình thực tế mang ý nghĩa từ thiện xã hội, kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng gây dựng phong trào tặng bò cho bà con nông dân nghèo ở nhiều miền quê.

Lục Lạc Vàng là chương trình truyền hình thực tế trao tặng bò cho bà con nghèo.

Phù hợp với chiến lược của nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh là hướng đến cộng đồng và sẻ chia bằng những giải pháp thiết thực góp phần thực hiện tốt việc an sinh xã hội, việc trao tặng cặp bò – con vật gần gũi và cần thiết với nhà nông sẽ là “chiếc cần câu hữu ích” giúp các hộ nông dân có thêm định hướng và công việc kiếm sống, thoát khỏi cảnh đói nghèo.

Tính đến cuối năm 2016, chương trình đã trao tặng gần 2500 con bò

Tính đến cuối năm 2016, chương trình đã trao tặng tại 37 tỉnh thành, 216 xã, 1.248 hộ dân nhận được 2.496 con bò từ chương trình và nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh trao tặng để làm vốn. Hơn 2/3 số hộ dân được nhận bò từ chương trình “Lục Lạc Vàng” đã có những tín hiệu rất khả quan, nhiều thay đổi tích cực trong việc thoát nghèo một cách bền vững, con em của các hộ dân được thực hiện giấc mơ tiếp tục cắp sách tới trường.

Sau chương trình, nhờ những con bò được trao tặng nhiều hộ dân vươn lên thoát nghèo, trẻ nhỏ được đến trường.

Sau chương trình Lục Lạc Vàng với sự đồng hành hơn 5 năm qua của nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh đã giúp những hộ dân nghèo có thêm tiền trang trải nợ nần, lo cho con cái ăn học, cải thiện cuộc sống gia đình, sửa nhà, chữa bệnh… Tinh thần họ vì thế mà cũng thoải mái hơn, quyết tâm vượt khó của bà con ngày càng mãnh liệt hơn. Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh đang và sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này để góp phần xây dựng xã hội an bình, đất nước đẹp giàu.

Dương Nở

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh